PRFDAW Series PRFDAW Series Cảm biến tiệm cận loại hình trụ, cảm ứng từ, chất liệu kim loại, chống tia hàn điện, khoảng cách phát hiện dài (Loại dây cáp có giắc cắm) PRFDAW Series Cảm biến tiệm cận Số lượng: 100 Cái


  •  
  • PRFDAW Series

  • Giá bán: Liên hệ
  • Cảm biến tiệm cận loại hình trụ, cảm ứng từ, chất liệu kim loại, chống tia hàn điện, khoảng cách phát hiện dài (Loại dây cáp có giắc cắm)


Cảm biến tiệm cận series PRFDAW là cảm biến loại hình trụ, vỏ kim loại, dây cáp có giắc cắm, và đầu cảm biến bằng thép không gỉ 303. Cảm biến này được phủ PTFE, có khả năng chống tia hàn điện, giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc do tia hàn. Cảm biến có khả năng chống biến dạng và ăn mòn cao và có thể được áp dụng trong các điều điện môi trường khác nhau bao gồm sản xuất thực phẩm và nước giải khát, hóa chất, gia công kim loại. Đèn báo hoạt động dạng viền tròn cho phép người dùng nhanh chóng xác định trạng thái hoạt động của cảm biến từ nhiều góc khác nhau. Series này có nhiều loại kích thước khác nhau: Ø8mm, Ø12mm, Ø18mm và Ø30mm, phù hợp với điều kiện lắp đặt trong không gian hẹp và đáp ứng những nhu cầu lắp đặt khác của người dùng.
※ Model có kích thước Ø8mm loại DC 2 dây được bổ sung vào dòng sản phẩm này
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
.
.
.
.

CÔNG TY HOÀI AN


Địa chỉ :18A2 Đường Số 1, KDC Hiệp Thành 2, Phường Hiệp Thành,TP Thủ Dầu Một,tỉnh Bình Dương.

tư vấn & CSKH (24/7): 0274-3881628 /0274-3819-288/p>

Email:sales@hoaian.com.vn

Thời gian làm việc

Sáng:Từ 7h00 đến 12h00

Chiều:Từ 13h30 đến 18h